Loading...

ผู้หญิงคือผู้หญิง ฉะนั้นการจะออกจากบ้านได้แต่ละครั้งแน่นอนว่าหน้าต้องสวยแป๊ะในระดับหนึ่ง อย่างน้อยก็ขอลงรองพื้นกับเขียนคิ้วก่อนถึงจะออกไปเผชิญโลกภายนอกได้ วันนี้เลยขอรวมรองพื้นคุมมันมาฝากกันค่ะ

Loading...

อย่างที่ทุกคนเข้าใจกันดีว่าอากาศประเทศไทยเรียกได้ว่าร้อนสุด ฝุ่นก็เยอะ หน้าก็เลยมันแผล่บไปตามๆกัน รองพื้นที่ช่วยเรื่องคุมมันเลยสำคัญๆมากๆ ยิ่งเป็นแบบพกพาง่าย ราคาสบายกระเป๋ายิ่งตอบโจทย์ ตามไปดูกันเลยว่าที่แนะนำจะมีของยี่ห้ออะไรบ้าง

1. Smooto Kawaii BB-CC Aura Cream

จัดว่าเป็นรองพื้นขั้นเทพที่อยู่ในรูปแบบซอง ประกอบด้วย ครีมกันแดดผสม BB และ CC เนื้อครีมเนียนนุ่ม ละเอียด บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอ ดูมีออร่า แถมยังคุมมันได้ดีเยี่ยม เมคอัพติดสนิททนนานตลอดวัน ราคาเบา ๆ เพียงซองละ 29 บาท

2. Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

รองพื้นซองตัวนี้เป็น บีบี ทาแล้วแห้งกลายเป็นเนื้อแมตต์ทันทีโดยไม่ต้องทาแป้ง เนื้อครีมออกโทนเหลือง แต่ทาแล้วเข้าได้กับทุกสีผิว ไม่วอก ไม่เป็นคราบ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้เรียบเนียนสุด ๆ ทั้งยังควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 35 PA++ สวยครบจบทุกขั้นตอนแบบนี้ ราคาซองละ 49 บาท

3. Sola BB Primer SPF 50 PA++

บีบี ไพรเมอร์ ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ปกปิดรุขุมขนและปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ใช้ได้กับทุกสีผิว พร้อมเผยลุคใส ๆ แบบเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน ทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA++ ราคาซองละ 49 บาท

4. Kociety CC & DD cream

สำหรับรองพื้นแบบซองตัวนี้ เป็นทั้ง CC และ DD Cream ที่ช่วยปกปิดผิวไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ พร้อมกันแดดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส ไม่มัน ไม่เยิ้ม เนื้อมีความบางเบา ไม่หนักหน้า ทาปุ๊บแห้งสนิทไปกับผิว ราคาสบาย ๆ เพียง 35 บาท

5. Jula’s Herb DD Cream Watermelon

สำหรับตัวนี้เป็น DD Cream ที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ทาปุ๊บแตกตัวเป็นน้ำแร่ปั๊บ ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ นอกจากจะใช้เป็นรองพื้นได้แล้ว ยังมีส่วนผสมจากแตงโมที่ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ราคาสบาย ๆ เพียงซองละ 39 บาท

6. Mille BB Cream Super Miracle Skin Cover

บีบีครีมเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาแล้วให้ลุคแมตต์เบา ๆ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ทำให้หน้าดูเรียบเนียน แถมยังคุมมันได้ดี เมคอัพไม่มีไหลเยิ้ม ที่สำคัญยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA++ มีให้เลือกสองเฉดสี ราคาซองละ 79 บาท

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

eight + 18 =