Loading...

 

ปัจจุบันนี้สังคมก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นการมีแฟน หรือการมีครอบครัวต่างๆ ก็ตาม และการที่เราจะตกลงปลงใจกับใครสักคน ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป เพราะด้วยสังคมสมัยนี้การที่แฟนเราจะแอบไปมีกิ๊กมีชู้ มันก็เป็นเรื่องที่ง่ายซะเหลือเกิน วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปดู 10 วิธีมีชู้อย่างไร ไม่ให้แฟนจับได้ แต่เดี๋ยวก่อนเราไม่ได้จะทำให้ครอบครัวขแงพวกคุณต้องแตกแยกแต่อย่างใด คนที่กำลังสงสัยแฟนตัวเองอยู่นั้น ก็สามารถดูและไปสังเกตุกับคนที่คุณรักได้นั้นเองจ้า

Loading...

1. ทำตัวเนียนๆ อย่ามีพิรุธ

เคยเป็นอย่างไรก็ต้องเป็นอย่างนั้น อย่าทำให้เขาผิดสังเกตุได้ว่าเธอเปลี่ยนไป อย่าหลบหน้าหลบตาหรืออยากเจอเขาน้อยลง เคยใส่ใจเคยให้ความสำคัญอย่างไรก็อย่างเปลี่ยนแปลงและก็อย่างทำตัวเป็นคนดีเกิดปกติละ เขาอาจสงสัยได้ว่า เราทำอะไรผิดมาหรือเปล่าถึงทำตัวดีแปลกๆ ถ้าแบบนั้นก็โดนจับได้แน่นอน

อย่าทำอะไรที่ไม่เคยทำ

จนทำตัวปกติอย่างที่เคยทำกับเขา

2. ห้ามเช็คอิน

 

ในกรณีที่โกหกแฟนหรือคนที่เรารักไปเที่ยวกับคนอื่น การเช็คอินเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะแฟนหรือคนที่คุณรักอาจจะมาเซอร์ไพร์คุณ โดยที่คุณไม่รู้ตัวมาก่อน และอาจจะทำเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นได้ นั้นเอ

แต่ว่าไปคงจะไม่มีใครทำข้อนี้หรอก

 

3. ห้ามกดไลค์

การกดไลค์ในเฟสบุ๊ค ถือว่าเป็นการที่เราแสดงความรู้สึกชอบหรือรู้สึกต่างๆ ตามความรู้สึกของเรา อาทิเช่น แฟนของคุณลงรูปคู่กับคู่ สิ่งที่คุณควรทำนั้นก็คือการกดไลค์หรือกดหัวใจในรูปภาพนั้น แต่ถ้าเกิดคุณเผลดกดไลค์โพสต์ของกิ๊กหรือชู้คุณมากเกินไปนั้น คุณก็อาจจะโดนจับตามมองได้

อย่าเผลอไปกดไลค์กิ๊กคุณละ

4. อย่าคอมเมนท์

การคอมเมนท์ก็แสดงถึงการที่คุณสนใจหรือคุณไม่สนใจ ในกรณีที่แฟนหรือคนที่คุณรักเขาได้โพสต์หรือแชร์อะไรก็ตาม การกดไลค์หรือการคอมเมนท์จากแฟนก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเช่น แต่ถ้าคุณเกิดไปคอมเมนท์กิ๊กหรือชู้ของคุณแล้วแฟนคุณมาเห็นอาจจะทำคุณนั้นไม่สามารถคอมเมนท์ใครได้อีกเลย

5. ห้ามจด ห้ามบันทึก

การจดบันทึกไดอารี่ หรือแม้กระทั่งภาพถ่ายอาจเป็นหลักฐานที่รัดตัวคุณจนดิ้นไม่หลุดได้ หากแฟนหรือคนที่คุณรักมาเห็นเข้า สถาพความรักของคุณกับเขาอาจมีเหตุให้ล่มสลายได้ทันที หากคุณยังไม่พร้อมให้แฟนคุณจับได้ในตอนนี้

 

6. ห้ามเมมชื่อแปลกๆ ลงในโทรศัพท์

ห้ามเมมชื่อกิ๊กหรือชู้ของคุณให้แตกต่างจากคนอื่นเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือเสียงต้องทำให้เบอร์นั้นเป็นเบอร์ปกติให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทางที่ดีควรเมมชื่อกิ๊กหรือชู้เป็นชื่อคนที่แฟนคุณรู้จักนั่นแหละ จะปลอดภัยที่สุด เขาจะได้ไม่ต้องมานั่งสงสัยว่าชื่อนี้เป็นชื่อของใคร

7. เพื่อนเป็นข้ออ้างชั้นเลิศ

เพื่อนนี่แหละเป็นข้ออ้างชั้นเลิศ และเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมใรการแอบออกไปหากิ๊ก ยิ่งมีเพื่อนเยอะยิ่งดี ข้ออ้างจะได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อ้างไปเลยไม่ว่าจะเแ็น นัดเพื่อนไปทำงาน นัดไปติวหนังสือสอบ วันเกิดเพื่อน ไปช่วยงานบ้านเพื่อน ทำงานกลุ่มๆ ต่างๆ 

8. บอกรักแฟนทุกวัน

การบอกรักแฟนหรือคนที่คุณรักเป็นสิ่งที่ทำมให้เขาเชื่อใจและคิดว่าคุณนั้นรักเขาเพียงคนเดียวจริงๆ ยิ่งบอกรักตอนตื่นนอน และตอนก่อนนอน บอกรักบ่อยๆ ยิ่งทำให้แฟนคุณไม่ลังเล และไม่คิดว่าคุณจะมีคนอื่นไปได้ เพราะเขาคิดว่าคุณนั้นรักเขาเพียงคนเดียวไงละ

9. ห้ามหลุดพูด หรือเผลดพูดเป็นอันเด็ดขาด

อันนี้ถือว่าสำคัญมากๆ ห้ามเลยแหละ ห้ามหลุดเป็นอันเด็ดขาดไม่งั้นจบแน่ๆ เวลาจะพูดจาอะไรมีสติกันนิดนึง อย่าเผลอตัวและอย่างเผลอใจพูดผิดทำผิดขึ้นมา หากหลุดเรียกชื่อกิ๊กหรือชู้ของคุณขึ้นมาตอนที่คุณอยู่กับแฟน งานนี้มีหลุดมือแน่ๆ แต่เป็นมือแฟนของคุณนะ 

10. อย่าไว้ใจใครเด็ดขาด

ไม่ว่าใครก็ห้ามไว้ใจ ห้ามเราเรื่องกิ๊กให้ใครฟังเป็นอันเด็ดขาด โดยเฉพาะเพื่อน เพราะเพื่อนนั่นแหละตัวดี เป็นตัวที่ทำความรักแตก วันดีคือนี้อาจจะเผลดพูดความลับของคุณนั้นออกไปได้ ถ้าความรับไปถึงหูแฟนของคุณเมื่อไหร่ รับรองว่าเตรียมหาแฟนใหม่ได้เลยจ๊ะ

ที่มา sornjai.com

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

16 − twelve =